neighville Game Review

ตามชื่อเกม Neighbors เป็นเกมที่คุณต้องทำให้เพื่อนบ้านของคุณมีความสุขเพื่อที่จะก้าวไปสู่ระดับที่สูงขึ้น หากคุณต้องการประสบความสำเร็จในเกมนี้ คุณจะต้องระมัดระวังในการใช้เหรียญและรู้วิธีใช้พื้นที่ที่คุณมีให้ดีที่สุด

เพื่อนบ้านจะเข้ามาในกล่องจดหมายของคุณทุก ๆ ตา และคุณสามารถทำอะไรกับพวกเขาได้หลายอย่าง คุณสามารถส่งชุดพลังงานและของขวัญฟรีให้กับพวกเขา และคุณยังสามารถขอให้พวกเขาใส่ปุ๋ยให้กับพืชของคุณได้ อย่างไรก็ตาม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณอย่าหักโหมจนเกินไป คุณไม่ต้องการที่จะเป็นฮีโร่ – คุณต้องการทำงานควบคู่กับเพื่อนบ้านของคุณ

ขยายฟาร์มของคุณ

เมื่อคุณก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ คุณจะสามารถเข้าถึงพืชผล อาคาร และสัตว์ต่างๆ ได้ดีขึ้น นี่หมายถึงรายได้และงานที่ต้องทำให้สำเร็จมากขึ้น โดยพื้นฐานแล้ว เมื่อคุณขยายฟาร์ม คุณจะได้ที่ดินเพิ่มขึ้น นี่จำเป็นต้องหมายถึงเพื่อนบ้านมากขึ้น และเพื่อนบ้านจำนวนมากขึ้นช่วยให้คุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ช่วยให้คุณก้าวไปสู่ระดับใหม่ได้

เหรียญ FarmVille ให้คุณซื้อไอเทมรุ่นลิมิเต็ดได้ และมีหลายวิธีในการรับมัน แน่นอน คุณจะต้องใช้เหรียญเพื่อซื้อที่ดิน อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณเล่น คุณจะรู้ว่าการหาเหรียญที่จำเป็นนั้นไม่ใช่เรื่องยาก ความท้าทายมักจะคือวิธีจัดการเวลาและเหรียญของคุณให้สำเร็จ

รับเพื่อนบ้านบางส่วน

อย่าปล่อยไว้จนกว่าคุณจะตีทอง คุณยังสามารถหาเพื่อนบ้านได้โดยคลิกที่แท็บที่เรียกว่า “เพิ่มเหรียญฟาร์มและเงินสด” สิ่งนี้แสดงให้คุณเห็นเหรียญและเพื่อนบ้านทั้งหมดของคุณ คลิกที่เพื่อนบ้านที่คุณต้องการเยี่ยมชมและคุณจะเห็นว่าพวกเขาชอบที่จะจ่ายคืนเหรียญเหล่านั้น

อย่างไรก็ตาม อย่าลืมไปเยี่ยมเพื่อนบ้านเยอะๆ คุณจ่ายเหรียญทุกครั้งที่คุณเก็บเกี่ยวพืชผล เพื่อนบ้านมากขึ้นหมายถึงเหรียญที่คุณสามารถใช้ได้มากขึ้น

FarmVille ได้เพิ่มคุณสมบัติเมื่อเร็ว ๆ นี้ซึ่งคุณสามารถรับริบบิ้น FarmVille ได้ คุณสามารถรับริบบอนเหล่านั้นได้โดยบรรลุเป้าหมายบางอย่าง ริบบิ้นทั่วไปบางส่วนมีการซื้อขายเพื่อนบ้าน 5 ราย เยี่ยมเพื่อนบ้าน 10 ราย และอื่นๆ

ตรวจสอบบล็อกของคุณ

ที่ด้านล่างของหน้าจอ คุณจะเห็นปุ่มที่ระบุว่า ” ตรวจสอบบล็อกของคุณ” คลิกที่ไอคอนนี้ และคุณจะเห็นรายชื่อเพื่อนบ้านที่เขียนโน้ตพร้อมลิงก์ไว้ให้คุณ คุณสามารถใช้สิ่งนี้เพื่อเรียนรู้สิ่งที่เพื่อนบ้านทำกับของขวัญและสิ่งที่พวกเขาได้รับ

เป็นความคิดที่ดีที่จะอ่านอีเมลของคุณทุกวันเพราะโดยปกติแล้วคุณจะได้รับของขวัญมากมายจากเพื่อนของคุณ ถ้าคุณต้องการทราบว่าเพื่อนของคุณทำอะไรกับของขวัญของพวกเขา คุณสามารถไปที่บล็อกของพวกเขา และดูว่าพวกเขาได้รับของขวัญอะไรบ้าง

แน่นอน คุณจะได้รับของขวัญบางส่วนจากพวกเขาด้วยหากคุณเขียนโน้ตไว้ ให้แน่ใจว่าได้คืนความโปรดปราน ท้ายที่สุดมันเป็นแค่เหรียญในกระเป๋าของคุณมากขึ้น

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความลับมากมายของ Farmville ที่คุณสามารถเรียนรู้ได้จากเพื่อนบ้านของคุณ อย่าลืมบอกพวกเขาว่าคุณซาบซึ้งมากที่พวกเขาทำในสิ่งที่คุณต้องการจะทำ